Tiến độ xây dựng của dự án The Manor Eco+ Lào Cai

Thông thường tiến độ xây dựng cũng như chất lượng công trình được coi là thước đo uy tín chủ đầu tư đối với khách hàng. Và dự án The Manor Eco+ Lào Cai (hay còn được gọi tắt là The Manor Lào Cai) với tiến độ xây dựng gấp rút sẽ hứa hẹn góp phần làm tăng hơn nữa tên tuổi cũng như uy tín vốn có của chủ đầu tư tầm cỡ Bitexco.

Tiến độ xây dựng The Manor Eco+ Lào Cai (The Manor Lào Cai)

Tiến độ dự án The Manor Lào Cai

Dãy biệt thự The Manor Eco+ Lào Cai đang được hoàn thiện

Dự kiến thời gian hoàn thành dự án sẽ vào khoảng thời gian năm 2020. Là dự án lớn và quy mô, do đó, chủ đầu tư dành trọn vẹn tâm huyết để thực hiện tỉ mỉ từng hạng mục xây dựng. Hiện tại, một số căn biệt thự The Manor Eco+ Lào Cai đã được thực thi theo quy trình. Dựa theo một số dự án đã thực hiện thành công trước đó cùng tiềm lực tài chính mạnh mẽ cũng như uy tín của chủ đầu tư Bitexco, Quý khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một tiến độ xây dựng The Manor Lào Cai đúng kế hoạch bàn giao.

Đôi nét nổi bật về dự án The Manor Eco+ Lào Cai

Dự án The Manor Eco+ Lào Cai (dự án The Manor Lào Cai) chiếm trọn vẹn gần 200ha khu đất vàng trên đại lộ Trần Hưng Đạo, tiểu khu đô thị số 2 phường Bắc Cường. Nơi đây được coi là trung tâm hành chính mới của thành phố Lào Cai đồng thời rất thuận tiện kết nối tới các vùng và địa điểm trọng yếu như Ga Lào Cai, cửa khẩu quốc tế, Hà Nội, Sapa…  Hiện tại hạ tầng cơ sở giao thông cũng khá đâỳ đủ và hiện đại; trong tương lai không xa khi tuyến đường cao tốc Xuyên Á hoàn thành các căn biệt thự The Manor Lào Cai sẽ trở thành điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cuối tuần.

Tiến độ The Manor Eco Lào Cai

Một số biệt thự The Manor Eco+ Lào Cai đã hoàn thành và sẵn sàng đón khách về ở

Về loại hình sản phẩm xây dựng, dự án là khu đô thị tổng hợp đầy đủ tiện ích và đa dạng về các loại hình nhà ở. Chủ đầu tư cho xây dựng tới 5 loại sản phẩm xây dựng và số lượng như sau: 279 căn biệt thự phố, 104 căn liền kề, 500 căn hộ chung cư cao cấp, 10 căn biệt thự đơn lập và 48 căn biệt thự song lập The Manor Lào Cai. Với sự đa dạng về sản phẩm, dù cho quý khách hàng dùng để đầu tư sinh lời hay để ở thì các căn hộ dự án cũng sẽ hứa hẹn mang lại những giá trị nhất định về cho gia chủ.

Mặt khác, dự án còn được coi là dự án nghỉ dưỡng dẫn đầu đẳng cấp tại vùng đất Tây Bắc hoang sơ. Bởi lẽ, lấy cảm hứng thiết kế từ các công trình kiến trúc châu Âu, các căn biệt thự The Manor Lào Cai có được sự văn minh hiện đại hòa quyện trong những đường nét tinh tế bí ẩn tại không gian núi rừng. Các kiến trúc sư đã “thả” những nét nghệ thuật ẩn mình trong những khối bê tông vô giác đó để tái hiện nên cái hồn của một kiệt tác kiến trúc vượt thời gian.

Sau khi hoàn thiện tổng thể kiến trúc ngoại thất và nội thất, các gian phòng biệt thự The Manor Eco+ Lào Cai sẽ có được vẻ đẹp đặc trưng hòa quyện với cảnh quan núi rừng miền Tây Bắc hùng vĩ. Dưới đây là một vài hình ảnh căn hộ phối cảnh dự kiến sau khi hoàn thiện:

Để có được những thông tin tiến độ The Manor Lào Cai sớm nhất thị trường cũng như những lời khuyên tư vấn chuyên sâu, kính mời quý khách hãy liên hệ hotline: 0968 980 280.