Nhà phố liền kề The Manor Eco+ – Sống đẳng cấp giữa phố núi

Lần đầu tiên quý vị có thể sống một phong cách vương giả tại Lào Cai. 104 căn nhà phố liền kề The Manor Eco+ Lào Cai – thuộc khu đô thị đẳng cấp nhất Lào Cai sẽ đưa quý vị đến một miền Châu Âu quý phái.

Nhà phố liền kề The Manor Eco+ Lào Cai xuất sắc như thế nào?

Nhà phố liền kề The Manor Eco+ Lào Cai nằm trong tổng thể khu đô thị mới sang trọng đẳng cấp bậc nhất TP Lào Cai nên được thừa hưởng một vị trí “vàng” với liên kết vùng vượt trội toàn thành phố. Trước hết hạng mục này nằm ở phía ngoài của toàn dự án nên từ đây có thể dễ dàng di chuyển quanh khu đô thị, đến những hạng mục khác như chung cư, biệt thự, shophouse…

Vị trí dự án nhà phố liền kề The Manor Eco có liên kết vụng vượt trội mà bất cứ dự án nào ở Lào Cai cũng mơ ước: cách Ga Lào Cai chỉ 1km, cách cửa khẩu quốc tế Lào Cai chỉ 2km, cách bệnh viện đa khoa Lào Cai 1km và cách một số trường trung học, mầm non, đại học cũng chỉ vỏn vẹn vài km. Hiện tại, cao tốc Nội Bài – Lào Cai đã hoạt động rút ngắn quãng thời gian di chuyển giữa hai nơi trọng điểm này chỉ còn 4 tiếng, quãng này còn ngắn hơn là 3 tiếng khi cao tốc xuyên Á được hoàn thành.

nha-lien-ke

Thiết kế vượt trội vượt qua giá trị của một ngôi nhà

104 căn nhà phố liền kề The Manor Eco được thiết kế như một sản phẩm ưu việt nhất mà quý vị chưa từng thấy ở Lào Cai. Với 4 tầng có ngoại thất sang trọng thanh lịch, được bố trí dành riêng cho những cặp vợ chồng trẻ, chứa đầy sự năng động, tiện lợi. Tầng 1 không chỉ có thể cho thuê để thu lời hàng tháng, mà gia chủ cũng có thể sử dụng nó cho mục đích bán hàng, là nới khởi nghiệp mang lại nguồn doanh thu ổn định.

Cư dân hoàn toàn có thể giữ lại cả 4 tầng nếu quý vị sống trong một đại gia đình đông vui với nhiều thế hệ. Từ dự án nhà phố liền kề The Manor Eco+ Lào Cai, quý vị có thể dễ dàng di chuyển đến những cửa hàng xung quanh, trung tâm thương mại, khu giải trí và những hạng mục, tiện ích khác của toàn khu đô thị

Xung quanh mỗi căn Nhà phố liền kề The Manor Eco+ Lào Cai là không gian tràn ngập bóng cây, và cộng đồng cư dân đẳng cấp, mang lại cho cư dân những người hàng xóm văn minh, những phút giây kết nối cộng đồng hiện đại và văn hóa.

Chọn dự án nhà phố liền kề The Manor Ecolà quý vị đã chọn một sản phẩm vượt trội chưa từng thấy, một ngôi nhà vừa để an cư một cách tuyệt vời lại vừa để kinh doanh một cách lý tưởng, khiến đây không chỉ là một ngôi nhà đơn thuần nữa. Hãy để mỗi phút giây sống tại đây là một phút giây tận hưởng cuộc sống và tận hưởng thành quả lao động của chính mình và gia đình.

Với thiết kế nhà phố liền kề The Manor Eco+ Lào Cai vượt trội như thế này, quý vị phải nhanh tay để có thể sở hữu cho mình một căn bởi số lượng cũng có hạn. Theo dõi thông tin dự án với chúng tôi để không bỏ lỡ căn có vị trí đẹp nhất và giá tốt nhất dự án.