Chủ đầu tư The Manor Eco+ Lào Cai – Tập đoàn Bitexco là một trong những tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực BĐS với rất nhiều các dự án đã thành công và đi vào hoạt động như The Manor Hồ Chí Minh, The Manor Hà Nội…Điểm chung của những sản phẩm của chủ đầu tư này là đều mang lại tiềm năng sinh lời to lớn cùng những giá trị phát triển dài lâu.

Được biết, Bitexco luôn cam kết mang đến những cơ hội tuyệt vời cho những nhà đầu tư. Mục tiêu của tập đoàn là phát triển bền vững , phát triển dựa trên định hướng toàn cầu hóa không chỉ mang lại những sản phẩm cao mà còn là chất lượng lâu dài. Với mong muốn tạo ra một sản phẩm BĐS có giá trị bền vững cùng ý nghĩa nhân văn cao đẹp, chủ đầu tư cho ra mắt dự án mang tên The Manor Eco+ Lào Cai . Dự án bao gồm rất nhiều các loại hình nhà ở cũng như kinh doanh thương mại như: căn hộ cao cấp, biệt thự, liền kề, nhà thương mại…

Chủ đầu tư Bitexco

Chủ đầu tư Bitexco

Lịch sử hình thành tập đoàn Bitexco

Tập đoàn danh tiếng Bitexco bắt đầu khởi nghiệp khi là một công ty diệt nhỏ, sau 28 năm hoạt động, tập đoàn này đã trở thành một trong những tập đoàn lớn mạnh hàng đầu về thị trường bất động sản. Cùng với sự lớn mạnh về quy mô và nhân lực theo thời gian, tính đến thời điểm hiện tại chủ đầu tư này đã có tới 1.100 cán bộ , công nhân viên làm việc tại 3 trụ sở chính là Hà Nội, Thái Bình và TP.HCM.

Ngay từ những năm đầu mới thành lập, tập đoàn này đã chứng tỏ sự mạnh mẽ của mình bằng việc cho ra đời hàng loạt những sản phẩm nước khoáng chất lượng cao mang thương hiệu “Vital”, một trong những thương hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam được sản xuất theo công nghệ sạch châu Âu.

Chuỗi dự án của chủ đầu tư The Manor Eco+ Lào Cai

Những năm trở lại đây, cùng với sự phát triển lĩnh vực BĐS trong cả nước,  Bitexco tiếp tục đa dạng những sản phẩm bất động sản của mình bằng cách cho ra đời những dự án lớn mang tầm cỡ như: The Manor I & II tại thành phố Hồ Chí Minh, Tháp Tài chính Bitexco Hồ Chí Minh, The Garden tại Hà Nội…Không chỉ dừng lại ở đó, tập đoàn tiếp tục đầu tư xây dựng một số công trình như khách sạn J.W. Marriott Hà Nội – một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất miền Bắc đạt tiêu chuẩn 6 sao.

Với tất cả những thành công trên, Bitexco xứng đáng là chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của tập đoàn này để sống và đầu tư.