Biệt thự song lập The Manor Eco+ Lào Cai – Châu Âu giữa lòng Tây Bắc

Quý vị sẽ được chiêm ngưỡng một nỡi tuyệt vời để an cư, một nơi mang hơi thở châu Âu hiện diện giữa phố núi, đó là biệt thự song lập The Manor Eco+ Lào Cai.

Vị trí lý tưởng của biệt thự song lập The Manor Eco+ Lào Cai

Nằm trong tổng thể khu đô thị Manor Lào Cai, biệt thự song lập The Manor Eco+ được thừa hưởng một vị trí đắc địa tại Khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường, Bắc Cường, TP. Lào Cai. Hạng mục này không chỉ tận dụng được hạ tầng giao thông ngày càng hiện đại, kết nối Lào Cai với những khu vực trọng yếu khác mà còn được thừa hưởng liên kết vùng vượt trội của tổng khu dự án. Từ dự án biệt thự song lập The Manor Eco+, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến Ga Lào Cai, cửa khẩu quốc tế Lào Cai, bệnh viện đa khoa Lào Cai, các trường học trong bán kính dưới 3km.

Tổng thể Khu đô thị The Manor Eco+ Lào Cai được xây dựng trên khu đất rộng 143.000m2 với 500 căn hộ chung cư, 440 tòa biệt thự và căn hộ cao cấp. Biệt thự song lập The Manor Eco+ là một trong những hạng mục đẳng cấp nhất toàn dự án, được triển khai nhu một miền Châu Âu vừa lạ vừa quen giữa phố núi với độ sang trọng hiếm có tại Lào Cai.

Những lý do không thể bỏ qua dự án biệt thự song lập The Manor Eco+ Lào Cai

biet-thu-song-lap-the-manor-lao-cai

48 căn biệt thự song lập sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những cư dân muốn một tổ ấm sang trọng, hiện đại nhưng vẫn thân thiện với thiên nhiên và nhất là sống trong một cộng đồng văn minh và ấm cúng. Khi mà sự liên kết cộng đồng ngày càng nhạt nhòa thì một không gian sống như vậy là điều hết sức cần có.

Thiết kế của biệt thự song lập The Manor Eco+ Lao Cai tạo cơ hội hòa nhập hơn khi 2 căn sát nhau, giữa mối căn sẽ có một sân chơi và một hồ bơi chung, sân vườn sát cạnh nhau để thắt chặt “tình làng nghĩa xóm” và khiến cho mỗi phút giây sống đều hài hòa, trẻ em được hòa nhập chơi đùa vui vẻ bên nhau, láng giềng thân thiện chia sẻ với nhau những giá trị bình dị của cuộc sống. Quý vị sẽ thấy được sự khác biệt so với việc sống khép kín trong một căn nhà bí bách bốn bề là bê tông, nhất là khi các gia đình cùng ngồi chung một bàn ăn trong sân vườn rộng mát tại dự án biệt thự song lập The Manor Eco+.

Không khỏi ngạc nhiên với thiết kế biệt thự song lập The Manor Eco+ Lào Cai, mỗi căn biệt thự được trang bị những tiện nghi cao cấp, nhưng được thiết kế theo ý thích và phong cách của gia chủ. Tổ ấm của quý vị sẽ trở thành nơi tuyệt vời để trở về, để tận hưởng từng phút quây quần bên gia đình thân yêu.